Bộ 3 cuốn sách kỹ năng quản lý thời gian

Sống trong quỹ đạo vô hạn của thời gian hữu hạn chúng ta thường quên đi cái giá trị vốn có của thời gian đối với cuộc sống. Nó giống như một vòng chảy không có luân hồi cứ trôi mãi, trôi mãi mà không bao giờ trở lại. Chính vì thế, chúng được ví quý hơn cả vàng, bạc. Trong nhịp sống hiện đại ngày nay, khi cuộc sống bị tác động và chi phối bởi rất nhiều hoạt động khác nhau sinh hoạt, giải trí, công việc,...Và nếu bạn không biết cách sắp xếp, có kỹ năng quản lý công việc thì chắc chắn sẽ rất dễ mắc phải sai lầm trong cách sử dụng thời gian, không thể cân bằng cuộc sống, khiến thời gian trôi qua một cách lãng phí mà bản thân vẫn không thể giải quyết được những vấn đề mình đang gặp phải.

Bạn Sẽ Nhận Được Gì?

 • Tối đa hóa hiệu suất công việc
 • Muốn thành công nói không với trì hoãn
 • Quản lý thời gian thông minh của người thành đạt

Giới Thiệu

Sống trong quỹ đạo vô hạn của thời gian hữu hạn chúng ta thường quên đi cái giá trị vốn có của thời gian đối với cuộc sống. Nó giống như một vòng chảy không có luân hồi cứ trôi mãi, trôi mãi mà không bao giờ trở lại. Chính vì thế, chúng được ví quý hơn cả vàng, bạc. Trong nhịp sống hiện đại ngày nay, khi cuộc sống bị tác động và chi phối bởi rất nhiều hoạt động khác nhau sinh hoạt, giải trí, công việc,...Và nếu bạn không biết cách sắp xếp, có kỹ năng quản lý công việc thì chắc chắn sẽ rất dễ mắc phải sai lầm trong cách sử dụng thời gian, không thể cân bằng cuộc sống, khiến thời gian trôi qua một cách lãng phí mà bản thân vẫn không thể giải quyết được những vấn đề mình đang gặp phải. Vậy, phải làm sao để thay đổi và có được những ký năng quản lý thời gian thông minh, sử dụng chúng một cách hợp lý và tối ưu nhất? Hãy cùng Bizbooks tìm hiểu 3 cuốn sách  quản lý thời gian thông minh đáng đọc nhất trong năm 2021 này nhé!

Bộ 3 cuốn sách kỹ năng quản lý thời gian thông minh không thể bỏ qua

3 cuốn sách đề cập đến việc sử dụng thời gian sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều về kỹ năng quản lý, sắp xếp thời gian cho công việc cũng như cuộc sống, chúng sẽ tạo nên cho bạn những thành quả trên con đường phát triển của bản thân mình. Bộ 3 cuốn sách bao gồm: Tối đa hóa hiệu suất công việc, muốn thành công nói không với trì hoãn, quản lý thời gian thông minh của người thành đạt.

Tối đa hóa hiệu suất công việc

Cuốn sách quản lý thời gian thông minh: Tối đa hóa hiệu suất công việc đem đến cho bạn đọc những nguyên tắc và quy tắc trong công việc đã được khẳng định về tính hiệu quả vào chu trình hoạt động 12 tuần. Đọc cuốn này, bạn sẽ phát hiện ra cách phát triển bộ óc sáng suốt, năng lực tập trung vào những điều quan trọng nhất và phát triển cảm thức tính nhạy để xác định rõ việc nào là cần kíp. Bạn sẽ biết cách:

- Kiểm soát ngày làm việc

- Tăng thu nhập

- Cân bằng các việc ưu tiên trong cuộc sống

- Giảm căng thẳng

- Hoàn thành mục tiêu nhanh nhất

Với những kiến thức được cung cấp những menu bao gồm các mẹo và bí kíp quản lý thời gian thông minh trong cuốn sách này tin rằng chúng có thể giúp bạn học được cách để điều chỉnh thói quen, lối sống cá nhân, làm việc một cách hiệu quả hơn, cân bằng công việc cũng như cuộc sống để bản thân luôn có một trạng thái tốt nhất một khoảng thời gian hợp lý để hiện thực hóa mọi điều mà bạn mong muốn.

Sách kỹ năng quản lý thời gian: Muốn thành công nói không với trì hoãn

Hội chứng “trì hoãn” vô hình trung đã tạo ra cho chúng ta một thói quen lười nhác và thiếu trách nhiệm với công việc, cuộc sống và chính bản thân. Trì hoãn là một căn bệnh nan y về thời gian mà bất kỳ ai cũng có thể mắc phải. Chúng ảnh hưởng và chi phối đến mọi người và dường như ai cũng biết đến tác hại của căn bệnh này nhưng không phải ai cũng có đủ kỹ năng và ý chí để khắc phục chúng. 

Muốn thành công nói không với trì hoãn sẽ chỉ cho bạn cách đưa ra quyết định tốt hơn trong việc lựa chọn các nhiệm vụ và cơ hội khác nhau, qua đó giúp bạn tăng năng xuất và quản lý tốt thời gian hơn

Với cuốn sách “muốn thành công nói không với trì hoãn” bạn sẽ học được cách loại bỏ tận gốc căn bệnh này, có được kỹ năng quản lý thời gian thông minh giúp bản thân thành công hơn trong mọi việc.

Quản lý thời gian thông minh của người thành đạt

Quản lý thời gian thông minh của người thành đạt là một cuốn sách kỹ năng quản lý thời gian tuyệt vời dành cho mọi độc giả. Cuốn sách tuyển tập rất rất nhiều bí quyết sử dụng thời gian của người thành công. Nhờ đó bạn sẽ biết cách sắp xếp các mục tiêu cũng như thứ tự ưu tiên trong công việc của mình một cách hợp lý thì bạn hoàn toàn có khả năng tạo ra những điều phi thường.Khả năng quản lý thời gian sẽ quyết định đến sự thành bại của mỗi người chính vì vậy, nếu bạn muốn thay đổi bản thân, thành công hơn thì hãy đọc qua cuốn sách đặc biệt này nhé.

Quản lý thời gian thông minh của người thành đạt sẽ giúp bạn những điều gì?

 • Thứ nhất: Học cách tiết kiệm thời gian một cách hiệu quả
 • Xây dựng một thói quen tốt để theo đuổi mục tiêu
 • Sắp xếp và xây dựng một khoảng thời gian hợp lý cho từng công việc khác nhau
 • Xác định được nguyên nhân gây ra sự trì hoãn, lãng phí thời gian, khắc phục chúng và tận dụng tối ưu quỹ thời gian trong một ngày
 • Giúp bản thân trở nên năng động và chuyên nghiệp hơn

Với top 3 cuốn sách kỹ năng quản lý thời gian trên đây chắc chắn chúng sẽ cung cấp đến bạn đọc những thông tin hữu ích giúp bạn tận dụng được tối ưu quỹ thời gian. Từ đó giúp bản thân thành công hơn trong công việc cũng như công việc của mình.

Phản Hồi Của Khách Hàng

course 01

Nguyễn Văn Vinh

Tôi đã ngưỡng mộ Thầy Dũng từ rất lâu rồi nên khi biết đến các khóa học này của Thầy tôi liền đăng ký ngay lập tức. Đúng là không nằm ngoài sự kỳ vọng! Thầy đã giúp tôi tự mình hoàn thiện các kỹ năng cần có của một CEO, đặc biệt là kỹ năng Lập kế hoạch kinh doanh được thầy hướng dẫn một cách rất chi tiết và dễ hiểu. Trân trọng cảm ơn Thầy!

course 01

Bùi Huyền Thanh

Tôi rất thích Combo khóa học này. Nó dạy cho tôi rất nhiều kỹ năng khác nhau như: phân tích và xây dựng chiến lược kinh doanh, đàm phán và giải quyết xung đột, tổ chức và điều hành cuộc họp... Kỹ năng nào cũng rất quan trọng đối với một người quản lý trẻ như tôi. Rất mong Nasa Media sẽ cung cấp thêm nhiều khóa học bổ ích khác nữa dành cho các CEO. Xin cảm ơn!

course 01

Trần Trọng Nghĩa

Ngày trước lúc mới làm sếp tôi thường bị nhân viên chê cười vì chỉ giỏi chuyên môn chứ không có kỹ năng tổ chức, lãnh đạo gì cả. Đặc biệt là trong các cuộc họp, họ tỏ ra rất coi thường và không bao giờ tập trung nghe tôi nói. Nhưng nhờ có khóa học Combo này mà tôi đã lấy lại được sự coi trọng của cấp dưới!

Sản Phẩm Liên Quan

 • course 01

  100+ Chỉ Số Xây Dựng KPI Cho Doanh Nghiệp
  Bizbook
  4.00 out of 5
  169.000đ 169.000đ
 • course 01

  Tinh hoa lãnh đạo: 101 những điều nhà lãnh ...
  Bizbook
  4.00 out of 5
  688.000đ 688.000đ
 • course 01

  Tư duy ngược - Khác biệt tạo nên sự đột phá
  Bizbook
  4.00 out of 5
  528.000đ 528.000đ
 • course 01

  Tâm lý học ứng dụng - Thấu hiểu con người ...
  Bizbook
  4.00 out of 5
  740.000đ 740.000đ
 • course 01

  DK - Kỹ năng toàn diện trong cuộc sống và công ...
  Bizbook
  4.00 out of 5
  792.000đ 792.000đ
 • course 01

  Top 2000+ Slides đẳng cấp thế giới
  Topslide
  4.00 out of 5
  299.000đ 1.000.000đ
 • course 01

  Khóa học: Phương Pháp Lập Kế Hoạch Kinh Doanh
  Dương Ngọc Dũng
  4.00 out of 5
  249.000đ 500.000đ
 • course 01

  Khóa học online: Phong thủy cải vận ứng dụng ...
  Nguyễn Ngoan
  4.00 out of 5
  350.000đ 700.000đ
 • course 01

  Combo khóa học online: Giám Đốc Điều Hành ...
  Dương Ngọc Dũng
  4.00 out of 5
  699.000đ 2.000.000đ
 • course 01

  Kỹ năng đàm phán thành công
  Dương Ngọc Dũng
  4.00 out of 5
  199.000đ 600.000đ
Kinh nghiệm thực tiễn
Case-study thực tế
Biểu mẫu triển khai từ các công ty lớn
Áp dụng ngay, hiệu quả nhanh chóng
Hệ thống quản trị xuyên suốt, bài bản
Hỗ trợ trọn đời, cập nhật miễn phí
4.00 out of 5
(4327)
420.000đ 420.000đ
Thời gian ưu đãi còn 1 ngày
THEO DÕI BẢN TIN CỦA CHÚNG TÔI
Đăng ký để nhận thông tin cập nhật qua email về tài liệu và các dịch vụ cho doanh nghiệp
ĐĂNG KÝ