Talent Leader

Nền tảng tài liệu trực tuyến, dịch vụ cho doanh nghiệp

01

Chúng tôi là ai?

Talented Leader là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo và tư vấn doanh nghiệp. Với hơn 10 năm hoạt động cùng đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm thực chiến, chúng tôi đã khẳng định được vị thế vững chắc trong ngành tư vấn vận hành, hỗ trợ các doanh nghiệp xây dựng và phát triển hệ thống quản trị toàn diện, từ việc quản lý nhân sự, công việc,..cho đến quản lý tài chính, dòng tiền,.. Chúng tôi tự hào khi nhận được những lời mời hợp tác từ các công ty tư vấn doanh nghiệp hàng đầu thế giới như: BC Group, Bain & Company,...trở thành đối tác uy tín, chuyên nghiệp, đã và đang đồng hành cùng 50.000+ doanh nghiệp trong và ngoài nước.

course 01

02

PHƯƠNG PHÁP TƯ VẤN DOANH NGHIỆP CỦA TALENTED LEADER?

 • Cung cấp hệ thống quản trị tự động: Là những công cụ, phương pháp quản lý tiên tiến,...được hệ thống hóa dưới dạng WORD, EXCEL. Với biểu mẫu có sẵn công thức tính, trình bày khoa học, video hướng dẫn chi tiết kèm ghi chú, giải thích dễ hiểu. Chỉ cần thay thế số liệu thực tế là kết quả sẽ hiện ra lập tức.
 • Tư vấn online 1-1: Đội ngũ chuyên gia tư vấn 24/7, hỗ trợ, giải đáp các vướng mắc của doanh nghiệp trong quá trình xây dựng và phát triển hệ thống quản trị.
 • Hỗ trợ trọn đời: Bạn chỉ cần mua 01 lần duy nhất và sẽ được sở hữu bộ công cụ vĩnh viễn, cập nhật, cải tiến miễn phí.

course 01

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

5
 • Tâm Huyết
  TALENTED LEADER luôn nỗ lực không ngừng nhằm mang đến những giá trị tri thức, công cụ, phương pháp và dịch vụ quản lý tối ưu nhất cho cộng đồng doanh nhân Việt.
 • Chuyên Nghiệp
  Đội ngũ chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm thực chiến lâu năm, hỗ trợ giải đáp, tư vấn doanh nghiệp 24/7.
 • Đa Dạng
  Không ngừng cập nhật, cải tiến những giải pháp, phương thức và công cụ quản trị, điều hành doanh nghiệp mới nhất.
THEO DÕI BẢN TIN CỦA CHÚNG TÔI
Đăng ký để nhận thông tin cập nhật qua email về tài liệu và các dịch vụ cho doanh nghiệp
ĐĂNG KÝ