NASA Media

Nền tảng khóa học trực tuyến về kỹ năng cho lãnh đạo và quản lý trung cấp

01

Chúng tôi là ai?

Tổ hợp Giáo dục và Đào tạo SPO/Nasa Media được hình thành bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu ở Việt Nam và thế giới trong lĩnh vực đào tạo, tư vấn cho doanh nghiệp. SPO là nền tảng khóa học trực tuyến về kỹ năng cho lãnh đạo và quản lý cấp trung với các nhóm khóa học chuyên sâu dành riêng cho cộng đồng doanh nhân Việt: Lãnh đạo - quản lý, Nhân sự, Tài chính – kế toán, Sản xuất – vận hành, Tiếp thị - bán hàng, Kỹ năng chuyên nghiệp…

SPO/Nasa Media

course 01

02

Phương pháp đào tạo tại SPO?

 • Học online: Mỗi một khóa học của SPO được giảng viên hệ thống thành nhiều bài học nhỏ, mỗi bài lại đi sâu vào nghiên cứu và phân tích một chuyên mục hoặc một vấn đề cụ thể. Vì vậy, học viên sẽ dễ dàng nắm bắt nội dung của từng phần cũng như theo dõi và xem lại tiến trình học.
 • Học không giới hạn: Bạn có thể học ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào miễn là điện thoại, laptop, PC hoặc TV của bạn có kết nối mạng.
 • Học trọn đời: Bạn chỉ cần mua 01 lần duy nhất và sẽ được sở hữu khóa học vĩnh viễn, ngay cả khi khóa học có những cập nhật, cải tiến sau này.

course 01

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

5
 • Tâm Huyết
  SPO luôn nỗ lực không ngừng nhằm mang đến những giá trị tri thức tối ưu nhất cho cộng đồng doanh nhân Việt.
 • Chuyên Nghiệp
  Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, phương pháp phân tích giảng dạy phù hợp với người Việt.
 • Đa Dạng
  SPO luôn chủ động cập nhật những giải pháp và phương thức quản trị, điều hành doanh nghiệp mới nhất ở trong và ngoài nước, giúp học viên tiếp cận được thêm nhiều tri thức mới, có giá trị thực tiễn cao.
THEO DÕI BẢN TIN CỦA CHÚNG TÔI
Đăng ký để nhận thông tin cập nhật qua email về khóa học
ĐĂNG KÝ

Hotline: 0986121019

Email: cskh.nasamedia@gmail.com