Bộ Tài Liệu Quản Trị Dòng Tiền

Phần lớn doanh nghiệp hiện nay cứ hoạt động được vài ba năm là HẾT TIỀN khiến doanh nghiệp bấp bênh trên bờ vực phá sản. CEO không đủ tiền để duy trì hoạt động nên ngày càng lún sâu vào bế tắc, đầu tắt mặt tối co kéo chi tiêu, xoay sở vô cùng chật vật. Thậm chí phải cắt giảm quỹ lương khiến nhân sự bất mãn, chán nản bỏ đi, hàng loạt hoạt động sản xuất kinh doanh nằm "đắp chiếu"… 
Đây chính là thực trạng chung của những doanh nghiệp không kiểm soát được dòng tiền! 

Bạn Sẽ Nhận Được Gì?

 • Quản lý thu chi chặt chẽ
 • Lập kế hoạch chi tiêu chi tiết
 • Quản lý hàng tồn kho - công nợ hiệu quả
 • Phân tích dự báo dòng tiền chính xác
 • Quà tặng đặc biêt: Bộ video chiến lược tài chính tối ưu các lĩnh vực

Giới Thiệu

GIÚP CEO “ĐẬP TAN” MƠ HỒ TRONG KIỂM SOÁT DÒNG TIỀN

Doanh nghiệp sẽ chết nếu không đủ tiền mặt để duy trì hoạt động. Thế nhưng nhiều CEO còn mơ hồ và có những phương pháp kiểm soát dòng tiền thiếu sót:

 1. Doanh nghiệp nhỏ, chưa cần xây dựng hệ thống kiểm soát dòng tiền 

Chính vì sự chủ quan này mà CEO khó phát hiện những thất thoát đang rò rỉ, khiến lỗ hổng ngày càng lan rộng theo sự phát triển của doanh nghiệp, đến khi CEO nhận ra thì doanh nghiệp đã lâm cảnh cạn kiệt dòng tiền và NGUY KỊCH.

 1. Mọi chuyện đã có kế toán lo

Nhiều CEO mặc định kiểm soát dòng tiền là công việc của kế toán. Nhưng trớ trêu thay, kế toán chỉ ghi chép không thể lên kế hoạch chi tiêu, phân bổ dòng tiền hiệu quả, vì thế mà họ không thể tối giản chi phí, tối ưu lợi nhuận cho doanh nghiệp.

 1. Kiểm soát được lợi nhuận là kiểm soát được dòng tiền 

Khi thấy lợi nhuận nhiều, CEO lầm hiểu đấy là tiền mặt của doanh nghiệp, nhưng thực tế tiền lại đang nằm ở chỗ khách hàng, hàng tồn kho,...khiến doanh nghiệp thiếu tiền duy trì hoạt động cơ bản, “chết” trong khi lợi nhuận khủng.

----

 Đừng để những lỗ hổng này làm doanh nghiệp mất kiểm soát dòng tiền. Nếu CEO còn chủ quan, sớm muộn doanh nghiệp cũng chìm trong NỢ NẦN và PHÁ SẢN.

 👉👉👉 Và giải pháp tối ưu dành cho CEO ngay lúc này chính là HỆ THỐNG KIỂM SOÁT DÒNG TIỀN CHẶT CHẼ trong Bộ Tài Liệu Quản Trị Tài Chính 4.0 với: 

- Những phương pháp tối ưu, khoa học giúp CEO dễ dàng theo sát và nắm bắt mọi sự “ chuyển mình” của dòng tiền đến từng ngày, tháng, quý, năm, khắc phục ngay tình trạng “tiền chỉ nằm trên sổ, thực tế không thấy đâu”.

- Kế hoạch chi tiêu chi tiết cho từng hạng mục, từng thời kỳ giúp CEO rà soát, quản lý sát sao từ những khoản chi nhỏ đến những khoản chi lớn, nhằm ngăn chặn triệt để những lỗ hổng gây thất thoát nguồn tài chính, từ đó giúp tối giản chi phí, tối ưu lợi nhuận cho doanh nghiệp.

- Dự báo chính xác xu hướng dòng tiền vào ra trong tương lai, căn cứ trên các phân tích dòng tiền kỹ lưỡng ở các kỳ đã qua, từ đó CEO có những điều chỉnh luồng tiền kịp thời ở hiện tại để tránh tối đa những rủi ro làm ảnh hưởng đến hoạt động của dòng tiền và doanh nghiệp.

- Cân đối và phân bổ dòng tiền đúng đắn theo mức độ ưu tiên,để dòng tiền trong doanh nghiệp luôn vào-ra hợp lý, đảm bảo luôn dương giúp hoạt động kinh doanh luôn vận hành trơn tru liên tục, doanh nghiệp phát triển bền vững.

 

⚠⚠⚠ Tất cả đều được trình bày logic, dễ hiểu bằng các biểu mẫu tham khảo có sẵn dưới dạng WORD, EXCEL. Với phương pháp tự động hóa, CEO chỉ cần thay thông số thực tế và nhận kết quả đầu ra được phân tích chính xác giúp CEO nắm bắt và kiểm soát dòng tiền dễ dàng mà vẫn đảm bảo chặt chẽ, sát sao.

▶▶▶  Tham khảo thêm thông tin chi tiết tại :https://sodes.vn/quantridongtien

Phản Hồi Của Khách Hàng

course 01

Phạm Trường Vũ

Tôi đã tham gia vài ba khóa học nhưng không ăn thua. Đi học thì toàn lý thuyết nên rất khó hiểu, khó làm, mất thời gian mà lại không thể áp dụng được luôn. Còn khi sử dụng bộ tài liệu này thì có sẵn các mẫu biểu rồi, tải về là áp dụng được luôn. Chỉ cần thay thế thông số của doanh nghiệp vào là các công thức tự động kết xuất kết quả rất nhanh chóng và chính xác.

course 01

Thu Phương Techlead

Nhờ có Bộ tài liệu, tôi có thể quản lý dòng tiền ra - vào chặt chẽ cũng như phân bổ nguồn vốn cho từng hạng mục một cách hiệu quả. Rất nhiều người bạn hỏi tôi bí quyết là gì, tôi đều giới thiệu bộ tài liệu này và giờ đây họ đã áp dụng cho doanh nghiệp của họ rất thành công. Tôi xin gửi lời cảm ơn trân thành nhất đến đội ngũ chuyên gia nhiệt huyết và tận tâm đã mang đến bộ tài liệu này!

course 01

Vương Lê Bá Thịnh

Bộ tài liệu này đã giúp tôi hệ thống lại các khoản mục thu chi một cách rõ ràng và chi tiết, điều mà trước đây khiến tôi mất ăn mất ăn mất ngủ. Tôi cũng đã tạo được thói quen lập kế hoạch dòng tiền cho mỗi tháng, quý và nhờ đó có thể chủ động sử dụng nguồn vốn hạn hẹp của doanh nghiệp một cách hiệu quả, đúng lúc, đúng chỗ.

Sản Phẩm Liên Quan

 • course 01

  Bộ Tài Liệu Quản Trị Tài chính
  Sodes
  4.00 out of 5
  1.650.000đ 2.050.000đ
 • course 01

  Bộ Tài Liệu Quản Trị Doanh Nghiệp Toàn Diện
  Sodes
  4.00 out of 5
  1.650.000đ 2.150.000đ
 • course 01

  Bộ Tài Liệu Lương 3P
  Sodes
  4.00 out of 5
  1.350.000đ 1.650.000đ
 • course 01

  Bộ Tài Liệu Xây Dựng Hệ Thống KPI
  Sodes
  4.00 out of 5
  1.150.000đ 1.650.000đ
 • course 01

  Bộ Tài Liệu Báo Cáo Quản Trị Nội Bộ
  OnlineDocs Elite
  4.00 out of 5
  699.000đ 899.000đ
 • course 01

  Bộ Tài Liệu Quản Trị Tài chính
  Sodes
  4.00 out of 5
  1.650.000đ 2.050.000đ
 • course 01

  Bộ Tài Liệu Lập Kế hoạch Kinh Doanh
  Sodes
  4.00 out of 5
  1.350.000đ 1.950.000đ
Kinh nghiệm thực tiễn
Case-study thực tế
Biểu mẫu triển khai từ các công ty lớn
Áp dụng ngay, hiệu quả nhanh chóng
Hệ thống quản trị xuyên suốt, bài bản
Hỗ trợ trọn đời, cập nhật miễn phí
4.00 out of 5
(1786)
1.150.000đ 1.450.000đ
Thời gian ưu đãi còn 1 ngày
THEO DÕI BẢN TIN CỦA CHÚNG TÔI
Đăng ký để nhận thông tin cập nhật qua email về tài liệu và các dịch vụ cho doanh nghiệp
ĐĂNG KÝ